Contact book

GIỚI THIỆU SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ

Là giải pháp tạo một kênh giao tiếp giữa Nhà Trường và Phụ Huynh, Sổ liên lạc điện tử nhằm mang lại lợi ích cho cả nhà trường, phụ huynh thay thế cho Sổ liên lạc truyền thồng bằng việc nhắn tin OTT qua nền tảng Zalo OA (Zalo Officer Acount) Năm 2013, Phần mềm hệ thống Sổ Liên Lạc Điện Tử ONEDU đã được Cục Bản Quyền tác giả cấp Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Quyền Tác Giả số 2421/2013/QTG.

ONEDU

ONEDU là một trong các đơn vị triển khai hệ thống tin nhắn SLLĐT và là một trong ba đơn vị dứng đầu về lĩnh vực Sổ liên lạc điện tử. Là đơn vị đầu tiên áp dụng quy trình gửi tin nhắn thương hiệu BTD hàng ngày thông tin các em ở trường đến PHHS. Là cầu nối thân thiện giữa PHHS với các Giáo viên trong trường, tạo niềm tin vào việc gửi gắm con em mình học tập tại trường.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SỔ LIÊN LẠC ĐIỆN TỬ

  • Quản lý linh hoạt và đa dạng: Cung cấp miễn phí phần mềm Quản lý nhà trường với đầy đủ chức năng như các phần mềm tính phí cho nhà trường: Tính điểm trung bình, xếp loại hạnh kiểm, quản lý lịch dạy, phân công lịch giảng dạy, ….

  • Không dùng ứng dụng riêng mà tích hợp trực tiếp vào Zalo OA (Zalo Officer Account).

  • Không phát sinh dung lượng, giao diện quen thuộc dễ sử dụng.

  • Đăng ký đơn giản, do tích hợp trực tiếp với Zalo OA nên chỉ cần NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI ĐĂNG KÝ nhận tin nhắn là có thể sử dụng SLLĐT ONEDU

Đối tác của chúng tôi

Hơn 13.000.000 Ứng dụng Internet và API.

Đội ngũ hỗ trợ 24/24 của chúng tôi

“Điều đó cho thấy rằng tôi quan trọng và chăm chỉ hơn những người khác, rằng tôi đã làm một công việc xuất sắc.”

MS. BICH

MS. CHI

MS. HONG

MS. HANG

MS. HUYEN

MS. LINH

MS. NHUNG

MR. THANG