Spa

Với sự cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực làm đẹp như hiện nay thì bất cứ spa, thẩm mỹ viện, nha khoa, hair salon ... nào cũng tìm đủ mọi cách để khách hàng biết đến mình. Những TVC quảng cáo, các chiến dịch truyền thông rầm rộ hoặc các phương pháp tiếp thị online đều là những kênh marketing hiệu quả cho bạn. Nhưng vấn đề nằm ở chỗ, khách hàng của chúng ta đứng trước quá nhiều mẫu quảng cáo mỗi ngày, làm sao để họ nhớ và tin tưởng bạn ?

Cách tốt nhất, sử dụng SMS MARKETING để nhắc nhở họ, với tư cách của một người bạn chứ không phải là một kẻ làm phiền. Để làm được điều đó, đòi hỏi doanh nghiệp phải có hệ thống TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU (SMS BRAND NAME) tăng tính thân thiện và ảnh hưởng của thương hiệu đến với khách hàng. Đồng thời bạn phải tôn trọng ngyên tắc không spam bên cạnh nguyên tắc luôn mang đến giá trị cho khách hàng.

"Thẩm mỹ viện của bạn đang có chương trình khuyến mãi căng da mặt đi kèm tắm trắng toàn thân, Nha khoa bạn đang có chương trình giảm giá tẩy trắng răng bạn muốn thông báo đến các khách hàng cũ và mới về chương trình này của bạn hoặc salon tóc của bạn giảm giá dịch vụ uốn tóc, nhuộm tóc…hoặc bạn vừa nhập khẩu các loại máy móc mới về với kĩ thuật công nghệ tiên tiến và bạn muốn khách hàng biết điều này….Tất cả nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng khi áp dụng SMS Marketing"

Giá trị của một TIN NHẮN có thể là một lời chúc sinh nhật, một lời hỏi thăm, thông tin khuyến mãi dành cho khách hàng để họ thấy được tầm quan trọng của họ đối với doanh nghiệp cũng như sự ưu đãi của doanh nghiệp đối với khách hàng. Hãy tích cực tạo các chương trình khuyến mãi có giá trị dài hạn và ngắn hạng để liên tục kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Hãy thầm thì vào tai mỗi khách hàng để họ trở thành bạn thân của bạn bằng SMS MARKETING.

Đối tác của chúng tôi

Hơn 13.000.000 Ứng dụng Internet và API.

Đội ngũ hỗ trợ 24/24 của chúng tôi

“Điều đó cho thấy rằng tôi quan trọng và chăm chỉ hơn những người khác, rằng tôi đã làm một công việc xuất sắc.”

MS. BICH

MS. CHI

MS. HONG

MS. HANG

MS. HUYEN

MS. LINH

MS. NHUNG

MR. THANG