Về chúng tôi

Mục tiêu của chúng tôi

KẾT NỐI ĐỂ THÀNH CÔNG là những gì Conek chúng tôi muốn hướng đến. Chúng tôi đinh hướng tương lai phát triển mạnh mẽ về các dịch vụ xoanh quanh loT (Internet vạn vật), Big Data, Các giải pháp công nghệ viễn thông, công nghệ di động...vì mục đích làm cho cuộc sống con người ngày một tiện lợi hơn, cũng và giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Sứ mệnh của chúng tôi là

"Giá trị tới người dùng, giá trị tới đối tác"

Triết lý

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách " khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của tửng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp phát triển thương hiệu và tập trung các hoạt động kinh doanh cối lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. Định hướng phát triển của công ty. Trọng tâm phát triển của chúng tôi là phát triển các giải pháp giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ bền vững giữa " doanh nghiệp với khách hàng". Dựa trên đầu tư và vận hành các kênh viễn thông tiên tiến, tiện ịch và thân thiện với khách nhất. 

Đối tác của chúng tôi

Hơn 13.000.000 Ứng dụng Internet và API.

Đội ngũ hỗ trợ 24/24 của chúng tôi

“Điều đó cho thấy rằng tôi quan trọng và chăm chỉ hơn những người khác, rằng tôi đã làm một công việc xuất sắc.”

MS. BICH

MS. CHI

MS. HONG

MS. HANG

MS. HUYEN

MS. LINH

MS. NHUNG

MR. THANG