Chúng tôi là ai?

CONEK GROUP - chuyên về các dịch vụ công nghệ thông tin và viễn thông

Chúng tôi là một tập đoàn non trẻ, được thành lập vào năm 2012, hoạt động chuyên về các dịch vụ trong nghành Công nghệ thông tin và viễn thông. Trải qua những năm tháng xây dựng và phát triển, chúng tôi đã từng bước gây dựng được chỗ đứng và hình ảnh tốt trên thương trường, với các sản phẩm và dịch vụ chủ lực như: Hệ thống gateway tin nhắn OneSMS, Hệ thống Sổ liên lạc điện tử OneEdu, Hệ thống CRM AutoCare dành cho các đại lý ô-tô và xe máy, hay dịch vụ Data Sponsor.

Hướng tới tương lai, chúng tôi định hướng phát triển mạnh về các dịch vụ xoay quanh IoT (Internet vạn vật), Big data, Trí tuệ nhân tạo (AI), và Công nghệ nano. Với mục đích làm cho cuộc sống con người ngày một tiện lợi hơn, cũng như sẽ giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Môi trường CONEK

Chúng tôi là tập đoàn của những cá nhân đặc biệt

Chúng tôi có những chuyên gia công nghệ, nhưng điều chúng tôi tự hào nhất không phải năng lực chuyên môn của những chuyên gia này, mà là chúng tôi "sở hữu" những con người rất đặc biệt trong đội ngũ của mình.

Sự đặc biệt thể hiện ở nhiều góc độ như nữ giới chiếm đa số, về đa dạng về tính cách, và đặc biệt là sự đa dạng về tôn giáo mà những nhân viên đi theo. Chúng tôi thường nói đùa rằng, chúng tôi là "hợp chủng quốc Hoa Kỳ thu nhỏ". Và chúng tôi tự hào về bản sắc của mình, một bản sắc giúp tạo ra môi trường doanh nghiệp cởi mở và tràn đầy tính sáng tạo.

Tỷ lệ nhân sự theo một số tiêu chí khác nhau:

Tỷ lệ nhân sự tốt nghiệp Đại học

98%

Tỷ lệ nữ giới trong Tập đoàn

63%

Làm việc tại Tập đoàn trên 3 năm

58%

Tỷ lệ số người dưới 40 tuổi

99%

Số NV hài lòng với môi trường Công ty

69%

Bạn muốn liên hệ với chúng tôi?


contact@conek.net